Tháng 12

Tháng 12

du-lich-new-zealand
Chào tháng 12, tháng của những yêu thương, 

Vậy là sau rất nhiều năm lập blog nhưng chưa thể duy trì, giờ mình đã quyết tâm tạo một blog mới và nuôi dưỡng em ý. Mình mong blog này sẽ như một quyển nhật ký nhỏ về niềm đam mê bánh trái, ẩm thực và sở thích du lịch của mình; nơi mình lưu giữ và chia sẻ những công thức hay, những trải nghiệm mới hay đơn giản chỉ là những câu chuyện nhỏ trong cuộc sống. 


Ngày đầu tiên của tháng 12 năm nay bắt đầu bằng một chuyến dã ngoại thật đáng nhớ. Khác xa với bầu trời tuyết rơi hay không khí lạnh ở những nơi khác vào dịp này, giờ là mùa hè ở New Zealand – đất nước mình đang sống. Chỉ ra khỏi trung tâm thành phố Auckland chừng 20 cây số thôi là cảm giác như đang lạc vào một không gian khác. Một không gian với những đồng cỏ trải dài, với triền đồi hoa lấp lánh dưới ánh nắng; và tất nhiên không thể thiếu hình ảnh những chú cừu hay đàn bò tha thẩn dạo chơi. 


 
Trên đồng cỏ ở Pukekohe
 
Wrights Watergardens

Trên đường về mình còn có dịp ghé vào một vườn trồng dâu tây nữa. Những trái dâu đỏ lựng, tươi rói lẫn trong tán lá xanh. Thật là chỉ nhìn thôi cũng đã thấy vui rồi. Mong chuyến đi sẽ là khởi đầu cho một tháng 12 nhiều niềm vui, tháng của những ngày kỷ niệm đặc biệt, của Noel ấm áp bên gia đình… là tháng của những yêu thương
 
Strawberry Farm – Vườn dâu tây với những trái dâu đỏ lựng, tươi rói
 
 
 
 
 
Happy December :X
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *